News

สาขาวิชาการผลิตอีเว้นท์และการจัดการนิทรรศการและการประชุม

เทศกาล/ประเพณี บ้าน & การตกแต่ง รถยนต์/ยานพาหนะ ศิลปะ & การออกแบบ

บุรจญ์เคาะลีฟะฮ์ ปราสาททองคินคาคุจิ ปราสาทมัตสึโมโต้

อนุมัติเร็ว ภายใน 3 วัน

ประหยัดค่าใช้จ่ายในการจัดอีเว้นท์ เป็นกลุ่มคนอีเว้นท์ที่อยู่ในส่วนของการสร้างสรรค์ ที่สร้างภาพจาก จินตนาการ และความคิดของครีเอทีฟที่นำเสนอ งาน ให้ออกมาเป็นภาพเสมือนจริง เพื่อให้ผู้จ้างงานและคน จัดอีเว้นท์เข้าใจภาพที่ตรงกันได้

ข้อ2 ความน่าสนใจ ข้อ3 สต๊าฟ หรือ คนประจำบูธ ข้อ4 ของที่ระลึก ข้อ5 การเล่นเกมหรือกิจกรรมร่วมสนุก การจัดให้มีการเล่นเกมเพื่อได้ของรางวัล เป็นกิจกรรมอย่างหนึ่งที่ดึงดูดความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานมาที่บูธเราได้ และยังทำให้เกิดความประทับใจและจดจำแบรนด์ได้อีกด้วย Previous Post Previous ทำไมองค์กรต่างๆ ถึงควรต้อง จัดงานเลี้ยงพนักงาน

Sales & Event Marketing

ศาลเจ้าโทโชกุ ศาลเจ้าโอสึคันนง สวนดอกไม้ทตโตริฮานะไคโร สวนดอกไม้ฮามามัตสึ สวนทาคิโนะซูซูรัน

อีเว้นท์

ทีมงานผู้ก่อตั้งเป็นผู้คร่ำหวอดในวงการจัดงานอีเว้นท์ในเชิงนวัตกรรมสร้างสรรค์ มีผลงานที่โดดเด่นเป็นที่ยอมรับมากมาย รวมถึงรางวัลระดับประเทศ และนานาชาติ ผู้นำด้านเทคโนโลยีการจัดงาน https://ascribe-news.com/ เราผสมผสานความเชี่ยวชาญการจัดอีเว้นท์ และความสามารถในการประยุกต์เทคโนโลยีออนไลน์ในการจัดงาน พิสูจน์แล้วจากรางวัลในระดับประเทศ และนานาชาติ จัดงานอีเว้นท์ทั้งใน และต่างประเทศ

ออกแบบตกแต่งภายในและภายนอก โมเดลสินค้า 3D ออกแบบภูมิทัศน์

  • การตลาดออนไลน์ I Social Media
  • ศิลปะ & การออกแบบ
  • เพจอื่นๆแบรนด์เพจแอพอีเว้นท์ไทย – Eventthai
  • สินเชื่อเพื่อธุรกิจจัดอีเว้นท์
  • Event Sales and Marketing /ตัวแทนบริษัทฝ่ายงานการขายและการตลาด

รับจัดเลี้ยงทั้งใน และนอกสถานที่ทุกรูปแบบ ทั้งจัดบุฟเฟ่ต์ อาหารไทย อาหารนานาชาติ ค็อกเทล ซุ้มอาหาร คอฟฟี่เบรค รับจัดงานออกแบบโครงสร้างบูธและงานผลิตก่อสร้างบูธ ดิสเพลย์ และโครงสร้างป๊อบอัพ เพื่อใช้ในการออกงานแสดงสินค้า รับจัดงานเปิดตัวสินค้า เปิดตัวผลิตภัณฑ์ ให้คำปรึกษา แนวทาง รูปแบบการเปิดตัวสินค้า สถานที่จัดงาน รับจัดอีเว้นท์ และงานสร้างสรรค์ระดับนานาชาติ ผู้นำด้านเทคโนโลยีงานอีเว้นท์ และการท่องเที่ยว

Pr And Event Marketing, Associate

ข้อตกลงผู้ใช้งาน – นโยบายความเป็นส่วนตัว ซิปอีเว้นท์ ใช้คุ้กกี้เพื่อพัฒนาการใช้งาน อ่านนโยบายการใช้คุ้กกี้ ในการใช้งานต่อ คุณยินยอมให้เราเก็บข้อมูลผ่านคุ้กกี้ ตกลง รีเซ็ตรหัสผ่าน เข้าสู่ระบบด้วย FACEBOOK